Sunday, 24/03/2019

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu

Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu

Chiều ngày 05/01/2019, BHXH tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu. Tham dự có Giám đốc, các Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu, BHXH tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ và BHXH huyện, thành phố trực thuộc BHXH tỉnh Điện Biên; Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH 08 huyện, thành phố và toàn thể viên chức, lao động thuộc Văn phòng BHXH tỉnh Lai Châu.

bo nhiem PGD 2

Thừa ủy quyền Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho đồng chí Dương Quốc Tuấn.

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Đoàn Thị Làn, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Dương Quốc Tuấn, Trưởng Phòng Thanh tra - Kiểm tra BHXH tỉnh Điện Biên giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu kể từ ngày 01/01/2019.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Làn gửi lời chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Dương Quốc Tuấn sẽ cùng tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh Lai Châu tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành đạt hiệu quả.

bo nhiem PGD

Đồng chí Dương Quốc Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Quốc Tuấn bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Ngành tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu. Đồng chí cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh Lai Châu tiếp tục đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Tống Thu