Saturday, 23/09/2017

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH CHI BỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN THAN UYÊN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN THAN UYÊN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Than Uyên được thành lập trên cơ sở tách ra từ Chi bộ Nội vụ - BHXH huyện từ tháng 6/2016. Trong thời gian qua, công tác phát triển đảng viên luôn được cấp ủy chi bộ đặc biệt quan tâm, là một nội dung quan trọng trong Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2020 nhằm đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú có phẩm chất và năng lực bổ sung vào hàng ngũ của Đảng, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực trong kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Than Uyên.

Với định hướng trên, chiều ngày 01/9/2017, Chi bộ BHXH huyện Than Uyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí Phùng Thị Thu Nhung và Phạm Thị Ly. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH huyện cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

ket_nap_dang_tu

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH huyện phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phùng Thị Thu Nhung và Phạm Thị Ly, đồng thời chỉ đạo hai đồng chí xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ của bản thân; thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng; nghiên cứu, nắm vững các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng. Bên cạnh đó, hai đồng chí cần nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, khả năng vận động quần chúng trong thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

ket_nap_dang_tu_2

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh trao quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Phùng Thị Thu Nhung và Phạm Thị Ly

Tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Bạch Dương tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn dự bị./.

Bạch Dương