Saturday, 23/09/2017

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH "Thông tin và truyền thông trong quản lý An sinh xã hội"

"Thông tin và truyền thông trong quản lý An sinh xã hội"

Là tiêu đề của Hội thảo do Tổ chức An sinh xã hội thế giới (ISSA) tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc trong 03 ngày từ 06/09 - 08/09. Tham dự hội thảo có các chuyên gia, lãnh đạo và cán bộ của 08 tổ chức an sinh xã hội đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á, trong đó có đại diện của BHXH Việt Nam.

thong_tin_truyen_thonmg

Toàn cảnh hội thảo.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe chuyên gia ISSA giới thiệu về tầm quan trọng của thông tin và truyền thông trong lĩnh vực an sinh xã hội, đặc biệt là việc triển khai các chính sách an sinh xã hội; mối quan hệ giữa chính phủ và người dân trong việc đảm bảo thực hiện pháp luật, thực hiện chính sách theo đúng định hướng, chủ trương của nhà nước; sự ảnh hưởng mạnh mẽ của truyền thông thời đại công nghệ số với công tác an sinh xã hội...

Cũng tại hội thảo, đại diện của 08 tổ chức an sinh xã hội đã cùng giới thiệu, trình bày những thách thức mà ngành an sinh xã hội các quốc gia đang gặp phải, đồng thời trao đổi để tìm ra giải pháp giải quyết những khó khăn trong công tác thông tin và truyền thông./.