Friday, 15/12/2017

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH BHXH Lai Châu tổ chức học tập, triển khai thực hiện NQ Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng Khóa XII

Ngày 09/8/2017, Đảng bộ cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương (TW) Đảng (Khóa XII). Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Trường - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Làn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Chi Lăng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động (VCLĐ) thuộc văn phòng BHXH tỉnh.

hoc_tap_nghi_quyet_thang_8

Đồng chí Đoàn Thị Làn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh quán triệt tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên của Đảng bộ cơ sở đã quán triệt, triển khai: Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

hoc_tap_nghi_quyet_thang_8_2

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị được tiếp thu sâu sắc những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Kết luận hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Làn giao trách nhiệm xây dựng chương trình hành động của đảng bộ, các kế hoạch hành động của những người đứng đầu đảng bộ, chi bộ thực hiện các nghị quyết, đồng thời đảng viên, VCLĐ viết bài thu hoạch học tập các nghị quyết, trong đó xác định cụ thể nhiệm vụ trọng tâm, thời gian thực hiện, đảm bảo phù hợp với tinh thần nghị quyết và tình hình thực tế của đảng bộ, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất trong toàn đảng bộ, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc. Trên cơ sở đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đảng theo lộ trình đến năm 2030.

Tống Thu