Monday, 20/11/2017

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH BHXH TỈNH MỞ THẦU GÓI THẦU SỐ IV XÂY LẮP TRỤ SỞ BHXH HUYỆN MƯỜNG TÈ

BHXH TỈNH MỞ THẦU GÓI THẦU SỐ IV XÂY LẮP TRỤ SỞ BHXH HUYỆN MƯỜNG TÈ

Thực hiện Quyết định số 1666/QĐ-BHXH ngày 30/10/2016 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật (BCKTKT) xây dựng công trình trụ sở BHXH huyện Mường Tè - tỉnh Lai Châu; Quyết định số 874/QĐ-BHXH ngày 05/6/2017 về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung BCKTKT xây dựng công trình trụ sở BHXH huyện Mường Tè. Chiều ngày 03/7/2017, Ban Quản lý dự án BHXH tỉnh tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số IV - Xây lắp và các hạng mục phụ trợ công trình xây dựng trụ sở BHXH huyện Mường Tè.

Tham dự Lễ mở thầu có các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Tổ chuyên gia đấu thầu và các nhà thầu gồm: Doanh nghiệp tư nhân Quyết Thắng, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 789 - Phú Thọ, Công ty cổ phần xây dựng Phú Hưng - Hà Nội.

le_mo_thau_muong_te_2

Lễ mở thầu được tổ chức tại trụ sở BHXH tỉnh Lai Châu

Gói thầu số IV gồm xây lắp trụ trở BHXH huyện Mường Tè với nhà làm việc 03 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 706m2, nhà khung kết cấu bê tông cốt thép toàn khối, tường bao che xây gạch, nên lát gạch Granite nhân tạo; hệ thống vách kính, cửa chính và cửa sổ sử dụng cửa khuôn nhựa lõi thép; đảm bảo hệ thống cấp điện, nước, chống mối; hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí, hạng mục mạng máy tính và trang thiết bị văn phòng hoàn chỉnh đồng bộ. Kinh phí xây dựng công trình do BHXH Việt Nam cấp từ vốn đầu tư xây dựng cơ bản. Quy trình lễ mở thầu đã thực hiện đúng quy định.

le_mo_thau_muong_te

Lễ mở thầu được tổ chức công khai, dân chủ đúng quy định của Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn của nhà nước.

Kết luận Lễ mở thầu, đồng chí Đoàn Thị Làn, Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng ban Quản lý dự án BHXH tỉnh đề nghị tổ chuyên gia nghiên cứu, phân tích đánh giá, chấm điểm hồ sơ của các nhà thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt./.

Tống Thu