Wednesday, 14/11/2018

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH BHXH huyện Than Uyên triển khai Phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về TTHC"

Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/HĐTN ngày 05/7/2018 của Huyện đoàn Than Uyên về việc triển khai phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính” năm 2018. Ngày 14/7/2018, tại trụ sở Trạm y tế xã Phúc Than, Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội huyện Than Uyên đã tham gia tư vấn, hỗ trợ giải đáp về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân tại xã. Tại đây, hơn 200 lượt người dân đã được giải đáp những thắc mắc về thủ tục khám chữa bệnh BHYT, cấp lại thẻ BHYT, tham gia BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện và một số vấn đề liên quan đến quyền lợi của người dân khi tham gia BHXH, BHYT. Có thể khẳng định, phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính” năm 2018 là một hoạt động thiết thực, hiệu quả, tác động trực tiếp đến nhận thức của người dân, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tuyên truyền, triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tr ên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

than uyen 1

than uyen 2

Đoàn viên BHXH huyện Than Uyên tư vấn trực tiếp cho người dân về thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BHTN

Hồng Nhung - BHXH huyện Than Uyên