Tuesday, 19/06/2018

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 5/2018

Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 5/2018

Chiều ngày 30/5/2018, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 5/2018. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh dự và chủ trì Hội nghị.

cung cap thong tin thang 5

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị còn có đại diện Vụ BHXH (Bộ LĐTB&XH), Vụ BHYT (Bộ Y tế), Ban Quan hệ lao động (Tổng LĐLĐ Việt Nam); lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Tại Hội nghị, BHXH Việt Nam thông tin tới phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí về tình hình thực hiện nhiệm vụ của BHXH Việt Nam tháng 5/2018; những kết quả đạt được, hạn chế, khó khăn trong quá trình thực hiện cũng như giải pháp khắc phục ứng dụng công nghệ thông tin trong BHYT ;...

Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn của BHXH Việt Nam sẽ trả lời các câu hỏi do phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí đưa ra trong chương trình hội nghị.

Cổng TTĐT BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về Hội nghị./.