Wednesday, 14/11/2018

Bạn đang ở: Tin tức Hoạt động BHXH Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp với báo chí cho Lãnh đạo, CBCC BHXH Việt Nam

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp với báo chí cho Lãnh đạo, CBCC BHXH Việt Nam

Chiều 27/4, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị chuyên đề bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp với báo chí. Tham dự Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Người làm báo; lãnh đạo và CBCC các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

boi duong ky nang giao tiep
Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh khẳng định công tác truyền thông nói chung và cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí có vai trò rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, kỹ năng tiếp xúc, ứng xử, cung cấp thông tin với báo chí là kỹ năng hết sức cần thiết đối với lãnh đạo các đơn vị và mỗi công chức, từ đó giúp dư luận, cộng đồng xã hội hiểu rõ, hiểu đúng về hoạt động nghiệp vụ và những đóng góp của Ngành vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo đã truyền tải những nội dung và trả lời thấu đáo những câu hỏi, vướng mắc do lãnh đạo, CBCC đặt ra trong quá trình công tác, tiếp xúc với báo chí, cụ thể: Nguyên tắc trả lời phỏng vấn báo chí và ứng xử với tin đồn;  quan hệ với báo chí, thông điệp truyền thông; kỹ năng viết thông cáo báo chí...
Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị nhằm tiếp tục thực hiện kế hoạch Nghị quyết số 96/NQ-BCS của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông BHXH, BHYT trong tình hình mới, trong đó tập trung vào nội dung chủ động tích cực phối hợp, đổi mới phương pháp truyền thông phù hợp, hiệu quả, thực hiện tốt vai trò định hướng tư tưởng, kịp thời đấu tranh, phản bác, ngăn chặn các quan điểm sai trái, lệch lạc làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Ngành và chính sách BHXH, BHYT nhân văn, ưu việt của Đảng và Nhà nước.../.
* Một số hình ảnh taị Hội nghị: