SITE SLOGAN

    http://camnangcuoihoi.edu.vn/

Saturday, 23/09/2017

Cập nhật gần nhất:10:00:00 AM GMT

Bạn đang ở: Tin tức

BHXH Việt Nam: Tổ chức hội nghị trực tuyến về quy trình cấp mã số BHXH

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị trực tuyến về quy trình cấp mã số BHXH với 63 tỉnh, thành phố.

HNTT_18092017
Đọc thêm...

CHI BỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN THAN UYÊN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Than Uyên được thành lập trên cơ sở tách ra từ Chi bộ Nội vụ - BHXH huyện từ tháng 6/2016. Trong thời gian qua, công tác phát triển đảng viên luôn được cấp ủy chi bộ đặc biệt quan tâm, là một nội dung quan trọng trong Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2020 nhằm đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú có phẩm chất và năng lực bổ sung vào hàng ngũ của Đảng, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực trong kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Than Uyên.

ket_nap_dang_tu_2
Đọc thêm...

NLĐ cần cân nhắc thận trọng trước khi nhận BHXH một lần

Trong thời gian gần đây, tình trạng NLĐ đề nghị nhận BHXH một lần tiếp tục gia tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lao động khi về già không có lương hưu đang tăng lên, ảnh hưởng đến mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội lâu dài cho NLĐ.

bhxh_1_ln
Đọc thêm...

"Thông tin và truyền thông trong quản lý An sinh xã hội"

Là tiêu đề của Hội thảo do Tổ chức An sinh xã hội thế giới (ISSA) tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc trong 03 ngày từ 06/09 - 08/09. Tham dự hội thảo có các chuyên gia, lãnh đạo và cán bộ của 08 tổ chức an sinh xã hội đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á, trong đó có đại diện của BHXH Việt Nam.

thong_tin_truyen_thonmg
Đọc thêm...

Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT ngày 07/9/2017 [Kết thúc]

Nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân trên cả nước một cách đầy đủ và kịp thời về chính sách BHXH, BHYT, BHXH Việt Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam (tại địa chỉ: www.baohiemxahoi.gov.vn).

giao_luu_truc_tuyen_thang_9
Đọc thêm...

Công nghệ thông tin - Yếu tố then chốt, đi trước đón đầu

Tại Hội nghị giao ban công tác tháng 9/2017, vừa được BHXH Việt Nam tổ chức chiều 08/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã nhấn mạnh đến vai trò then chốt, chủ đạo của công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đảm bảo các hoạt động chuyên môn của ngành BHXH.

cntt_then_chot
Đọc thêm...

BHYT học sinh, sinh viên: Phát huy hiệu quả thiết thực

Học sinh, sinh viên (HSSV) là nhóm chiếm tới gần 1/4 dân số cả nước, đóng vai trò chủ nhân tương lai của đất nước. Việc tăng tỷ lệ tham gia BHYT trong HSSV không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu BHYT toàn dân mà còn góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới và xây dựng đất nước. Trước thềm năm học mới 2017- 2018, Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu về nội dung này.

bhyt_hs_sv
Đọc thêm...

Chuẩn bị Giao lưu trực tuyến về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Dự kiến sáng 07/9/2017, BHXH Việt Nam sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

giao_luu_truc_tuyen_Q3
Đọc thêm...

Sự khác nhau giữa BHXH và bảo hiểm thương mại

Chính sách BHXH là một trong những chính sách an sinh xã hội rất nhân văn của Đảng và Nhà nước, nhằm đảm bảo mọi công dân có quyền được hưởng an sinh xã hội. Chính sách này hoàn toàn khác với loại hình bảo hiểm nhân thọ.

bhxh__BH_thng_mai_1
Đọc thêm...


Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn Kem Tri Nam Sakura | Kem Tri Mun thiet ke nha dep thiet ke nha pho thiet ke biet thu day lai xe oto tphcm| dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống