Wednesday, 20/03/2019

Bạn đang ở: Giới thiệu Bộ máy tổ chức
Email In PDF.

BAN GIÁM ĐỐC BHXH TỈNH LAI CHÂU

Đồng chí: Đoàn Thị Làn - Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu.

sep_lan

Phụ trách chung, quản lý điều hành theo chế độ Thủ trưởng, chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu và trước Pháp luật nhà nước về các mặt công tác thuộc lĩnh vực Ngành quản lý trên địa bàn tỉnh.

Trực tiếp phụ trách công tác tổ chức cán bộ; công tác kế hoạch tài chính công tác thi đua khen thưởng; công tác cải cách hành chính; công tác xây dựng cơ bản; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Trực tiếp chỉ đạo các phòng nghiệp vụ: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Sinh hoạt tại Phòng Kế hoạch-Tài chính.

Đồng chí: Nguyễn Chi Lăng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu.

sep_lang

Quản lý, điều hành cơ quan khi Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh vắng mặt.

Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Giám định bảo hiểm y tế; Cấp sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế; Công nghệ thông tin.

Trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ: Phòng Giám định Bảo hiểm y tế; Phòng Cấp sổ, thẻ; Phòng Công nghệ thông tin.

Phụ trách 03 Bảo hiểm xã hội cấp huyện: Bảo hiểm xã hội Tam Đường; Bảo hiểm xã hội huyện Tân Uyên; Bảo hiểm xã hội huyện Than Uyên.

Thực hiện nhiệm vụ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh ủy quyền, phân công.

Sinh hoạt tại Phòng Giám định Bảo hiểm y tế.

Đồng chí: Đinh Gia Tăng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu.

anh_tang_copy

Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội; Tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết, tư vấn và lưu trữ hồ sơ; Tổng hợp báo cáo, tuyên truyền, pháp chế, hành chính cơ quan; Triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ: Phòng Chế độ Bảo hiểm xã hội; Văn phòng; Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính.

Phụ trách 03 Bảo hiểm xã hội cấp huyện, thành phố: Bảo hiểm xã hội thành phố Lai Châu; Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ; Bảo hiểm xã hội huyện Sìn Hồ.

Sinh hoạt tại Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính.

Đồng chí: Dương Quốc Tuấn - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu.

Duong Quoc Tuan

Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các lĩnh vực công tác: Quản lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; Khai thác và thu hồi nợ; Thanh tra - kiểm tra, tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ: Phòng Quản lý thu; Phòng Khai thác và thu nợ; Phòng Thanh tra - Kiểm tra.

Phụ trách 02 Bảo hiểm xã hội cấp huyện: Bảo hiểm xã hội huyện Nậm Nhùn; Bảo hiểm xã hội huyện Mường Tè.

Sinh hoạt tại Phòng Quản lý Thu

102/TB-BHXH: Thông báo Vv phân công nhiệm vụ của Giám đốc và các Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lai Châu